Wellcome

Một số lưu ý chọn mua thảm lông giá rẻ, chất lượng cao

Ông cha ta có câu: "tiền nào vải ấy" và mặc định rằng của rẻ là của ôi. Tuy điều này chưa hẳn đã đúng trong một số trường hợp nhất định. Với các loại thảm cũng vậy, nếu bạn muốn mua thảm lông giá rẻ, vẫn đảm bảo được chất lượng tốt không hề khó khăn chút nào, chỉ cần chúng ta nắm được một số kinh nghiệm và lưu ý khi tìm mua sản phẩm là được.

Nhu cầu tìm mua thảm lông ngày càng nhiều hơn: thảm lông dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, dùng để chụp hình... ứng dụng đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Bật mí một số kinh nghiệm cũng như lưu ý khi tìm mua thảm lông chất lượng sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu thảm lông phù hợp nhất cho không gian setup của mình.

Kinh nghiệm mua thảm lông giá rẻ

Khi mua thảm lông giá rẻ, chúng ta cần chọn mua sản phẩm theo chất liệu sản xuất và các mẫu mã thiết kế khác nhau bán trên thị trường. Chất liệu chắc chắn là yếu tố đầu tiên mà mọi người cần quan tâm khi quyết định mua thảm lông cho gia đình mình.

Quý khách có thể tham khảo thảm lông làm từ len, sơi polypropylene, thảm sợi polyester, thảm sợi acrylic hoặc thảm nylon... Trong số các chất liệu sản xuất kể trên thì thảm sợi acrylic có độ bền cao hơn, thiết kế sang trọng và có mức giá cao hơn so với các loại thảm lông còn lại. Với một không gian setup cần đến sự đẳng cấp, quý tộc thì thảm lông acrylic chính là sự lựa chọn hợp lý nhất để nâng tầm giá trị không gian.

Yếu tố tiếp theo mà chúng ta cần quan tâm đến khi chọn mua thảm lông giá rẻ là mật độ sợi và độ dày của thảm. Thông thường, các sản phẩm dệt sẽ có độ dày mỏng hơn, mật độ sợi cũng thấp hơn, điều này cũng có nghĩa là thời gian sử dụng ngắn, tuổi thọ không cao, rất nhanh bị bết sợi và mất đi giá trị thẩm mỹ của không gian.

Chính vì thế, khi mua thảm lông giá rẻ, khách hàng cần lựa chọn những tấm thảm có dày dặn và có mật độ sợi cao để đảm bảo sợi không bị bung ra, duy trì được độ bền và thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Xét về cấu tạo của sợi thảm, có 2 loại cấu trúc sợi phổ biến là sợi BCF và sợi Staple BCF. Đây cũng là dòng sợi thảm chất lượng cao, đảm bảo không bị rụng sau một thời gian dài sử dụng.

Trên đây là một số kinh nghiệm và lưu ý khi mua thảm lông giá rẻ, hy vọng mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. 

Xem thêm bài viết: http://kathygunst.info/unique-shop-dai-ly-chuyen-cung-cap-tham-trai-san-phong-ngu-ban-khong-nen-bo-qua
2021-04-11
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới