Wellcome

Sống tối giản và thuận tự nhiên là phương trâm sống của nàng

Sống tối giản và thuận tự nhiên là phương trâm sống của nàng.
Xưa xửa xừa xưa ông bà mình chỉ cho con cháu các loại cỏ cây để gội đầu mà có những mái tóc dài mượt mà khoẻ mạnh, nay công nghiệp hoá trăm thứ tiện tưởng tiện hoá lại bất tiện từ việc làm hỏng mái tóc tự nhiên đến mang một loạt chất độc hại qua da vào người chuốc thêm bệnh, đến tàn phá lên thiên nhiên - môi trường sống và cũng là nguồn sống của loài người.
Muốn cái tốt cho chính mình và cũng là cho sức khoẻ của cộng đồng thì chính những người hoạt động vì sức khoẻ phải là người trải nghiệm trước, lúc nào cũng là “ chuột bạch” thử nghiệm trên chính mình, theo đúng khuyến nghị một cách kỉ luật và nghiêm túc với trách nhiệm cao nhất.
Bồ kết, các loại lá trong vườn, cỏ, hà thủ ô ... đều là những thảo dược tự nhiên tốt cho mái tóc đã quen thuộc từ ngày còn mái tóc dài. Nay trở lại với cách gội đầu xưa cũ vừa tốt cho mái tóc vừa ít hao nước của tự nhiên vừa thân thiện với môi trường.
Trải nghiệm sản phẩm tự nhiên với sự tận tuỵ của Thuỵ xem mái tóc sẽ óng ả mượt mà tới đâu nè ☺️
Con người càng tìm đến sự tiện lợi và hoàn hảo theo sự ham muốn của mình thì càng khiến mọi thứ trở nên tiện để huỷ hoại sức khoẻ và tự nhiên. Ngẫm mà xem ?
#Hanhtrinhchinhbanlabacsi
#Hanhtrinhtuchualanhthantam
#24hthanhlocthantam
#Suckhoethinhvuong
#90ngaytrehoatebao
2021-02-20
1 Bình luận:
Thụy Thạch Thảo
2021-02-20 01:59:47
Cảm ơn nàng iu nè❤️ cảm ơn nàng luôn đồng hành chia sẻ với mỗi sản phẩm Thụy's ❤️❤️❤️

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới